Tìm kiếm
Mã hoa  
Danh mục  
Loại hoa  
Giá  
 

Theo chàng về dinh

Những cô dâu xinh xắn sẽ hạnh phúc hơn nếu được “nhà chàng” đón mình với chiếc xe hoa lộng lẫy, sang trọng.

Tuy nhiên, sự lộng lẫy sang trọng đó không phải chỉ nằm ở giá trị của chiếc xe, mà ngay cả cách trang trí, gắn hoa cũng có thể giúp chiếc xe đó thể hiện ý nghĩa sâu sắc của sự sang trọng, lộng lẫy là như thế nào.

Mỗi chiếc xe hoa dưới đây thể hiện những phong cách khác nhau, bạn có thể chọn và yêu cầu dịch vụ thực hiện cho mình tùy theo hình thức từng loại xe, tùy theo phong cách trang phục của cô dâu, chú rể, và tùy theo sở thích về những loài hoa của bạn.

Những chiếc hoa nhỏ xíu thật dễ thương kết thành chiếc đuôi áo cô dâu bao quanh thân xe, điểm thêm những bông hoa hồng nhỏ xinh màu đỏ thắm. Trông chiếc xe “điệu đà” như dáng một nàng công chúa.

Hoa hồng đỏ và trắng kết cùng vải ren trắng: Đơn giản nhưng nổi bật. Phong cách này hợp với những chiếc xe cổ hoặc xe màu trắng hay kem.

Dành cho những cô dâu yêu màu tím.

Một bó hoa với cúc trắng làm chủ đề, không cầu kỳ với nhiều chi tiết xung quanh.

Xe chú rể và xe cô dâu: Đây là một phong cách thể hiện cá tính độc đáo của cô dâu và chú rể hiện đại.

Hoa được kết thành một dải dài từ trước ra với những màu sắc rực rỡ.

Dành cho những cô dâu yêu thích vẻ đẹp của hoa hồng và muốn mọi người đều chiêm ngưỡng hạnh phúc của mình trong ngày cưới.

Đơn giản, lạ mắt với hai vòng của trái tim. Càng đẹp hơn nếu chú rể là người đích thân đón nàng về dinh.

Kết hoa và hai chú chó nhỏ xinh xắn bằng bông. Sao bạn không chọn phong cách này nếu cô dâu yêu thú nhồi bông nhỉ? Bạn có thể gắn hoa giả và thú nhồi bông thay cho hoa tươi nếu đoạn đường đón dâu quá xa, vì hoa thật có thể bị héo vì nắng và gió.

Theo Phunuonline

Cập nhật : 6/17/2012
lắp đặt camera giá rẻ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tùng - 0937.444.444

Mrs.Dương - 098.435.9999